Chào mừng đã đến với chuyên mục bếp từ của Hàng Nhật Bãi 123. Bếp từ nội địa Nhật Bản có của nhiều hãng với nhiều kích thước khác nhau để chọn lựa

Bếp từ hiện này rất được ưa chuộng trong mọi căn bếp nhờ tính an toàn, tránh gây cháy nổ. Công suất nấu, khả năng tiết kiệm điện và độ bền là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua bếp từ. Bếp từ nội địa Nhật Bản đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật là lựa chọn tuyệt với cho bạn.

Bếp từ có 3 hãng nổi tiếng và được sử dụng nhiều là Hitachi, Panasonic, Mitsubishi. Về hình thức, chức năng, thông số kỹ thuật, bếp từ 3 hãng này đều khá tương đồng. Tuy nhiên,mỗi hãng có một đặc trưng khác nhau nên tùy vào sở thích để chọn bếp.

Bếp từ nội địa Nhật Bản được thiết kế đơn giản với 2 màu xám trắng và đen. Đa số các bếp có 2 từ, 1 hồng ngoại và 1 lò nước hoặc bếp 3 từ. Mặt kính Cremic cường lực chịu lực chịu nhiệt tốt. Phím bấm có thể là cơ hoặc cảm ứng trực quan, dễ sử dụng.

Công suất của mỗi bếp từ tới 3kW giúp nấu ăn nhanh, ngon và cực kỳ tiết kiệm điện. Có nhiều mức nhiệt để nấu ngon thực phẩm. Bếp kiểm soát nhiệt tốt tránh tình trang bếp sôi bùng lại ngăt mà giữ được mức lửa liu riu.

Chống cháy thông minh. Khi quá nhiệt bếp từ tự nhận biết để tự động ngắt bếp tránh cháy nổ nguy hiểm.


Hàng nguyên bản, bảo hành 24 tháng, miễn phí đổi nguồn và vận chuyển toàn quốc ạ
0947886123
0947886123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon