Notice: Undefined offset: -1 in /home/u305204340/domains/hangnhatbai123.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 330

Tìm hiểu công nghệ giặt và sấy của máy giặt nội địa Nhật Bản

Máy giặt nội địa Nhật Bản thường được mọi người nhắc đến với công nghệ nổi bật là giặt và sấy, ai cũng nói công nghệ giặt và sấy của máy giặt nội địa Nhật Bản thật là hay và tiện ích, quần áo khi giặt xong không bị cuộn vào nhau như máy giặt Việt Nam , mà khi giặt và sấy xong chúng ta có thể mặc được luôn. Vậy nguyên lí hoạt động giặt và sấy cua máy giặt nội địa Nhật Bản sẽ như thế nào, và những ưu điểm gì khi quần áo được giặt và sấy của máy giặt nội địa Nhật Bản.

 

1: Công nghệ giặt và sấy là gì ?

Công nghệ giặt và sấy là được tích hợp giữa giặt và sấy. Với nhu cầu ngày càng cao của con người , sau khi đã có máy giặt thông thường họ lại thấy nhu cầu sấy khô là cần thiết vì những ngày mưa gió kéo dài, hay trong những khu nhà lụp sụp, những căn họ không thể phơi đồ thì rất cần 1 cái máy sấy.  Và như vậy họ đã phát minh ra cái máy sấy để bổ trợ cho cái máy giặt họ đang sử dụng.

 

2: Nguyên lí hoạt động của máy giặt khi giặt và sấy

Nguyên lí hoạt động của máy giặt khi giặt: là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất tẩy. Lúc này, bề mặt quần áo được ma sát với nhau, giả lập thành động tác chà quần áo khi giặt tay, giúp các vết bẩn được loại bỏ khỏi sợi vải.

 

Nguyên lí hoạt động của máy giặt khi sấy: Không khí trong lồng giặt mang nhiều hơi ẩm sẽ được hút vào hệ thống tách nước để làm khô và được đưa trở lại buồng sấy, nước ngưng tụ được đưa ra ngoài qua đường ống thải. Chu trình này diễn ra liên tục, quần áo sẽ được sấy khô gần như hoàn toàn.

 

3: Ưu điểm của máy giặt khi giặt và sấy

Tiết kiệm diện tích và thời gian: Khi dùng máy giặt sấy, ưu điểm lớn nhất mà bạn có được là không mất thời gian phơi, cũng không mất diện tích phơi. Với những gia đình ở nhà chung cư, ban công nay đã có thể sử dụng để trồng hoa, cây cảnh mà không cần nhường chỗ cho dây phơi quần áo

Chất lượng cao, bền bỉ, độ ồn thấp: Tính năng sấy thường chỉ có trên những dòng máy giặt cao cấp, như máy giặt sấy Hitachi, máy giặt lồng nghiêng Panasonic,… Vì ở phân khúc cao cấp, chất lượng của những chiếc máy giặt sấy hoàn toàn được đảm bảo. Một chiếc máy giặt sấy hoạt động bền bỉ có thể cho tuổi thọ sử dụng lên đến 15 – 20 năm. Về độ ồn, máy giặt sấy gây tiếng ồn thấp hơn rất nhiều lần tiếng ồn của máy sấy chuyên dụng. Độ ồn của máy còn nhỏ hơn tiếng máy giặt ở rung ở công đoạn vắt thông thường. Dù bạn không cần trang bị thêm máy sấy, máy sưởi cho ngôi nhà của mình, quần áo mỗi ngày vẫn được làm khô hiệu quả.

Giặt sấy khỏe, tiết kiệm nước: Máy giặt sấy Nhật Bản có chức năng sấy rất khỏe, công suất sấy tương đương công suất của lồng giặt. Để đảm bảo giặt sấy có hiệu quả, máy giặt sấy chỉ sử dụng lượng nước tối thiểu cần có để làm sạch quần áo, từ đó nhanh chóng vắt khô nước khỏi quần áo để sấy. Nguyên lý làm việc này sẽ giúp máy giặt sấy tiết kiệm được lượng nước, tránh lãng phí không cần thiết.

 

 

Kết luận: Công nghệ giặt và sấy của máy giặt nội địa Nhật Bản là công nghê cao cấp, mang lại cho người dùng tiện ích . Công nghệ giặt và sấy thường được sử dụng cho máy giặt nội địa Nhật Bản. Mong rằng chia sẻ của Hàng Nhật Bãi 123.com giúp các bác hiểu rõ hơn về máy giặt nội địa Nhật bản và có sự lựa chọn về máy giặt  hợp lí cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947886123
0947886123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon